Ai biết xin chỉ giúp cách hạ fimware cho Nokia 6700c?

Tôi đang dùng Nokia 6700c. Khi mua phần mềm hiện tại là V10.50 nhưng do không biết máy không up được lên V13.10, tôi đã ra trung tâm Nokia để up fimware lên. Hiện tại máy mất chức năng Bluetooth. Vậy tôi muốn hỏi xem có ai có thể chỉ giúp cách hạ fimware từ V13.10 về V10.50 không? Tôi xin chân thành cảm ơn! [right][b]Hieund[/b][/right]
Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 13 năm trước
Không tự làm được

nếu tự làm thì chắc không được đâu bạn . mình đã thử đều báo lỗi. mình up bằng phoenix. không biết đem ra quán có làm đc không nữa. ^^ bạn thử đem ra quán xem sao. nhớ là quán uy tín 1 chút. có gì pm lại cho mình nhé

( chung )