Phân vân giữa Blackberry 9650 hay Blackberry 9700 ?

Em nhờ các bác tư vấn về em này .định chọn 1 trong 2.thấy ram con 96 hơn mà giá rất tốt .k biết có lỗi gì k.97 thì e tâấy bảo pin trâu ổn định ram 256 sau này lên os6 chắc chả đc bao nhiều mb.khó quá.k biết chọn thế nào.mong các a e giúp đỡ

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì nên mua 97 ổn định kiểu dag đẹp.mỗi tội ram hơi ít thui.còn 9650 thì lên os 6 đc rồi.nhưng vẫn còn 1 số lỗi chưa khắc phục.em chọn 97 vì độ ổn định cao. theo em bác nên qua đđộng365 bên anh hưng a sẽ tư vấn cho bác tốt hơn