Thắc mắc về máy điện thoại HTC HD2 ?

Các bác cho em hỏi cách nhận biết hàng thật, nhái về em HD2 T-mobile. Em mới mua 1 cái, cạy Pin ra thì thấy Made in China chứ k phải là made in Taiwan. Hàng Made in China có bác nào đã dùng chưa? và có ổn k ạh? Tiện đây các bác hướng dẫn giúp em chi tiết cách cài đặt GPRS cho máy (Sim Viettel đã kích hoạt GPRS). Em đã làm hết mọi cách hướng dẫn trong diễn đàn mà không đc. Mong các bác chỉ giáo. Thanks!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

HD2 thì em chưa nghe vụ hàng nhái bao giờ (Desire thì mới có nhé ), nên bác cứ yên tâm mà dùng

Muốn kích hoạt GPRS của Viettel thì bác nhắn tin kich hoạt dịch vụ trước

Sau đó là cài đặt cấu hình.

Em ko dùng HD2 T-Mobile, chỉ đoán thôi nhé, là bản ROM bác đang dùng là stock ROM của T-Mobile nên nó ko chịu nhận cấu hình của Viettel, bác nào đang dùng HD2 T-Mobile thì xác nhận hộ em đúng hay sai? Bác flash cooked ROM thử coi

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng mới tậu con HD2 T-Mobile về khoảng 1 tháng chia sẽ với bạn:
- thứ 1: máy mình được gửi từ US về của T-Mobile mà Made in Taiwan
- thứ 2: minh sài Viettel vẫn cài GPRS bình thường theo cách sau:
Đầu tiên bạn vào mục Setting→ Connections→ Connections → My Work Network→ Add a new modem connection :

Name for the connection: tùy chọn →
Select a modem: Cellular Line (GPRS).
Next → Acess Point name: v- wap hoặc v-internet.
Next → Username và Password để trống rồi nhấn Finish.
Sau đó bạn trở lại màn hình Connections, vào Set up my proxy server chọn Check This network connects to the Internet và This network users a proxy sever to connect to the Internet.
Tại Proxy sever, điền thông số 192.168.233.10 chọn Advanced, tiếp theo chọn Port 8080 rồi nhấn Ok là hoàn tất.