Nokia E63 còn 6 tháng bảo hành, giá 2,5 triệu có nên mua không ?

E63 còn 6 tháng bảo hành, giá 2,5 triệu thì có mua được không mọi người?
L2 love
Trả lời 13 năm trước
Giá đó là hợp lý. (Leoict)

Với điều kiện máy không quá cũ, bề ngoài khoảng 95% là ổn. Cần test kỹ các chức năng như 3G, Wi-fi, xem máy có hao pin do bị ăn nguồn không nữa. E63 có 3G hơn nữa dùng hệ điều hành nên sử dụng thích hơn C3, mình thấy bạn không nên mua C3 mới làm gì nếu như con E63 đó vẫn mới.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước
Mua B7320 hay hơn. (Okono)

Bạn thử Samsung B7320 xem. Tính năng hơn hẳn E63 mà lại được máy mới. B7320 mới bây giờ cũng chỉ khoản 2.7 tr thôi. Mua máy mới xài sướng hơn, mua máy cũ rủi ro lắm.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước
Cũng được đấy nhưng nhớ xem kỹ máy có bị gì không nhé? (JB)

Bác nên check tính năng (Wifi, 3G) xem có ổn không. Pin, jack 3.5, cổng USB... XEm máy có trầy xước gì đáng kể không. Nếu không thì bác mua con C3 new cũng dc

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước
Không nên mua. (Bombop)

Với số tiền đấy bạn sử dụng C3 thì tốt hơn nhiều.E63 giắc cắm tai nghe không phải 3.5mm nên rất khó chịu.Dùng C3 tốt hơn

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước
Mua được. (Viet)

với mức giá đó có thể mua dc. nhưng hơi đắt. còn tuỳ vào hàng họ thế nào đã chứ, 6 tháng bảo hành mà nhìn trông tồi tàn thì ko nên lấy.

 Shinobi
Trả lời 8 năm trước

hơi đắt đó, cần phải xem máy mới biết dc

jiraiya jiraiya
Trả lời 8 năm trước

không nên với số tiền đó có thể mua dc những máy mới có nhiêu chức năng hơn