Mua iPhone 4 ở đâu rẻ nhất các bạn ơi?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

iPhone 4 đang tạo nên cơn sốt khắp các châu lục nhưng người tiêu dùng (NTD) ở mỗi nơi lại phải bỏ một số tiền khác nhau để được sở hữu chú "dế" sành điệu này.

1. Brazil

Brazil là nước có giá iPhone 4 cao nhất thế giới. Nếu muốn sở hữu chú "dế" đang tạo nên cơn sốt này, NTD Brazil phải chấp nhận bỏ ra số tiền cao ngất ngưởng bởi các mặt hàng điện tử công nghệ cao khi nhập khẩu vào nước này đều bị đánh thuế 100%.

Tại Brazil, iPhone 4 có giá 1.400 USD cho bản 16GB (khoảng 28 triệu đồng), và 1.634 USD cho bản 32GB (khoảng 33 triệu đồng).

2. Ý

Ý cũng là nơi có giá iPhone 4 không hề rẻ. Để mua một chiếc iPhone 4 tại Ý, NTD sẽ phải chi 1.154 USD cho bản 16GB (khoảng 23 triệu đồng) và 1.640 USD cho bản 32GB (khoảng 33 triệu đồng).

3. Đan Mạch

Đan Mạch xếp thứ 3 trong số những quốc gia có giá iPhone 4 không dễ chịu. Tại cửa hàng Apple Store, iPhone 4 có giá 1.105 USD bản 16GB và 1.293 USD cho bản 32GB.

4. Pháp

NTD Pháp sẽ phải chấp nhận "móc hầu bao" 1.101 USD để sở hữu chiếc iPhone 4 và 32GB có giá 1.294 USD cho bản 32GB.

5. Úc

Quốc gia ở châu Đại Dương này cũng có giá iPhone 4 khá đắt, giá 1.077 USD bản 16GB và 1.252 USD bản 32GB.

Ngược lại với những nơi có giá cả đắt đỏ trên, NTD ở một số quốc gia khác lại có thể ung dung sở hữu chiếc iPhone 4 không hề "thua chị kém em" với mức chênh lệch không ngờ.

3. Singapore

NTD ở Đảo quốc Sư tử chỉ phải chi 828 USD để mua iPhone 4 bản 16GB, còn giá của iPhone 4 bản 32GB là 1.048 USD. Giá iPhone 4 ở Singapore được xếp vào hàng rẻ thứ 3 thế giới.

2. Hồng Kông

Hồng Kông được biết đến không chỉ là thiên đường mua sắm nổi tiếng ở châu Á mà nơi đây còn là thị trường công nghệ thu hút nhiều khách hàng. Giá bán niêm yết iPhone 4 tại Apple Store là 859 USD bản 16GB, còn bản 32GB có giá 1.013 USD

1. Canada

Canada là quốc gia có giá iPhone 4 rẻ nhất thế giới. Bản 16GB có giá ở mức 858 USD. Còn bản 32GB có giá đắt hơn Hồng Kông 1 USD với mức 1.014 USD.
Thegioimobile.tv (theo: VNN)

pqy
Trả lời 13 năm trước

à sao ta? bài viết ko đề cập đến lock hay international. mình đang ở Mỹ và thấy là giá iphone 4 chỉ có L600$ cho bản 16G, 700$ cho 32 thôi( ko contract 2 năm nghe, mua đứt đó, có điều ko unlock thui tai vì ở Mỹ ko có bán bản international đâu. ATT nó kí độc quyền rồi). điều đặc biệt ở đây là những lần trước thì người dùng phải là ATT customer mới được mua như vậy còn với iphone 4 thì nó bán đại trà luôn. Besbuy cũng bán tuốt ko cần ATT gì cả.

Hoàng Thị An
Trả lời 11 năm trước

Bác xem ở đây nhé,iPhone 4s giá rẻ và có nhìu chương trình khuyến mãi

TRUNGTAMALO24G