Tư vấn mua điện thoại dưới 5 triệu ?

Hiện mình có nhu cầu mua máy dưới 5tr (2nd cũng đc) có hệ điều hành, wifi, gps,... ưu tiên có cảm ứng điện dung, nhưng mình ko thích iphone vì nghe bạn bảo pin iphone tương đối yếu, ưu tiên các dòng htc hay bb. Các bác có ai biết giúp mình với...
Nếu ai có hàng ở đà nẵng thì tốt quá.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu đã yêu cầu như vậy, thì HTC làm đỡ 1 em HD1 là ngon, màn hình lớn, thỏa các yêu cầu trên dù là điện trở. Còn không thì anh nghiên cứu SS B7610 cũng ngon lành, có thêm bàn phím cứng. Dòng BB thì Storm2 là ngon tuyệt, thỏa tất cả những điều kiện trên, cảm ứng được nâng cấp, bộ nhớ trong lớn.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Với 5 triệu bác không nên dùng iPhone vì chỉ có thể mua được iPhone 2G cũ mà chất lượng iPhone 2G cũ ở VN thì..chẹp chẹp, sợ lắm bác ạ. Làm ngay em BB Bold 9000, giá chỉ tầm trên dưới 4 củ, cực Pro, đầy đủ các tính năng bác yêu cầu. Hoặc không thì em HTC Touch Pro 2 cũng ngon ợ.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

5tr nếu thích qwerty thì bạn có thể chọn Bold, mình thấy BB thì bold là đẹp nhất
Cảm ứng thì bạn tham khảo Samsung H1 xem