Nokia E72 dùng có tốt không mà nhiều người chê lỗi thế ạ ?

Xin nhờ các bạn tư vấn giùm mình . Mình muốn biết nokia E72 dùng có tốt kô mà nhiều người chê lỗi vậy ai đã dùng rồi xin tư vấn zùm mình mình đang định mua 1 con E72 mà nhiều người bảo E72 hay lỗi lên mình muốn tham khảo ý kiến của các bạn thanks các bạn
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tại sao thi nhau mua E72 nhỉ. Theo mình thì dùng không hay. với giá của E72 thì mua BB 8520 không sướng àh,hoặc ! em BB Javelin 8900. Hay mua 1 em Android cùng giá đó dùng sướng hơn nhiều.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

E72 xài rất tốt. Ưu điểm là dễ xài hơn Blackberry. Mỏng hơn, nhìn sang hơn.
Mình đã mua được 8 tháng rồi mà dùng chẳng thấy lỗi gì hết. Bạn cứ an tâm mua 1 cái