Nên mua iPhone 4 hay Galaxy Tab ....?

iPhone 4 và Galaxy Tab

Mình đang tính mua iphone 4 vào ngày 10/10 này của vina ! mà đọc thông tin em galaxy tab mà thấy phân vân quá ( hình như chưa có ai phân vân như em ) ! không biết có nên mua iphone 4 hay là chờ galaxy tab nữa !

nếu các bác tư vấn em mua iphone 4 thì nên mua của vina hay viettel và đen hay trắng thì đẹp hơn ?

Sau đây chúng ta cùng khám phá những đặc điểm nổi bật có trên siêu phẩm này:

Theo quyết định chính thức từ nhà sản xuất Samsung cho biết, phiên bản Samsung Galaxy Tab sẽ sử dụng
màn hình Super TFT LCD chứ không phải màn hình Super AMOLED như tin đồn trước đó

Theo Samsung, Galaxy Tab có thể được sử dụng để lướt web, xem phim, đọc sách điện tử,
hỗ trợ định vị GPS và thậm chí còn có thể thực hiện các cuộc gọi điện thoại.

Máy sở hữu màn hình cảm ứng 7 inch, độ phân giải 1024 x 600 pixel, bộ vi xử lý
Cortex A8 1GHz, bộ nhớ trong 16GB.

Ngoài ra, chiếc tablet này còn có một khe cắm thẻ MicroSD cho phép mở rộng bộ nhớ lên 32 GB

Chiếc máy tính bảng này được thiết kế một camera 1,3 megapixel ở phía trước để
hỗ trợ đàm thoại video và một camera 3 chấm phía sau với đèn flash LED

Máy có kích thước đầy đủ là 19 x 12 x 1,2 cm, nặng 380 gram.
Galaxy Tab còn hỗ trợ khả năng gọi điện thoại thông qua loa ngoài hoặc tai nghe Bluetooth

Chiếc tablet này chạy trên hệ điều hành Android 2.2 Froyo, hãng
không mang giao diện TouchWiz lên mà tập trung vào các gói ứng dụng thay thế.

Đối với những người dùng không thích bàn phím ảo, Samsung sẽ cung cấp một
bàn phím vật lý như một phụ kiện đi kèm với máy.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì mình thích dùng ip hơn, còn về màu sắc thì màu nào chả được, nếu là con trai mình nghĩ nên dùng màu đen nhìn đẹp hơn
Chúc bạn một ngày vui vẻ

roi biet
Trả lời 13 năm trước

Sao lại phân vân lại nhỉ?
Lấy GT so với iPhone của VT và Vinaphone? Về đt thì GT không có cửa so với iPhone. Về màn hình to, web, meo thì iPhone gọi GT là cụ . Về màn hình đẹp thì GT thua xa iPhone 4
Mà làm gì đã có GT mà mua, mua iPhone 4 sài đỡ đi, mai mốt ra GT rồi bán iPhone 4 đi mua, lúc đó tự mình so sánh cũng ổn.

GT phải so với Dell Streak hay iPad chứ nhỉ? GT cơ động hơn iPad nhưng dell Streak còn cơ động hơn GT.

Phạm Quân check gia
Trả lời 13 năm trước

Lấy Iphone 4 đi bạn, mình chơi thử vài game của apple thấy ghiền luôn, nói chung ứng dụng IOS rất phong phú + sức nóng của apple nửa nên chọn iphone là hợp lý nhất

vespafan2010
Trả lời 10 năm trước

Vote 1 phiếu cho IP 4

http://techphone.vn/dien-thoai/apple/apple-iphone-4.dg.aspx