Máy LG GX500 bị lỗi font?

Tại sao máy LG GX500 của tôi khi để ngôn ngữ tiếng Việt thì lại bị lỗi font chữ (giống tình trạng lỗi font của các máy Trung quốc bán tại Việt Nam) vậy? Hỏi người bán máy tại siêu thị thì thấy nói máy không sản xuất tại Việt Nam nhưng nguồn gốc chính hãng. Xin các bạn trả lời giúp.
Nguyễn Trọng Lân
Trả lời 13 năm trước

các loại máy của LG hầu hết bị lỗi font vậy đó bạn! xem chữ có dấu thì lên toàn là ô vuông hoặc dấu ? vì máy không có hỗ trợ font tiếng việt. đối với các dòng máy có sd hệ điều hành thì có thể cài font hỗ trợ còn các máy java thì khó có font hỗ trợ lắm!

nguyen thi kim loan
Trả lời 11 năm trước

Ôi choy, vậy thì mua làm gì nhở?