Tư vấn mua điện thoại khoảng 1triệu để tra từ điển ?

E đang cần 1 chiếc ĐT khoảng trên dưới 1tr.
Chức năng nghe, gọi, nt và dùng từ điển Anh - Việt để phục vụ học tập. Cũng đã tìm hiểu em BB 8700. Hình như phần mềm từ điển trên BB 8700 là BBdict dùng khá tốt. Theo các bác thì còn loại nào dùng tốt hơn trong tầm tiền 1 tr ko?
Tư vấn cho e nhé các bác!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

BB 8700 với từ điển BBdict là quá ngon rồi , không thì bác chơi 8830 đi , có thẻ nhớ để xem video nữa , từ điển trên thẻ nhớ thì sẽ đỡ nặng máy hơn . Quan điểm cá nhân thì tra từ điển ngon là phải full qwerty )

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

+1 vote cho 8700, có thể chọn r hoặc c, bản thân mình thì vote cho r, bạn cầm nó xong sẽ "làm thêm nhiều việc khác nữa" chứ không chỉ tra từ điển đâu, hihi! Bản thân mình là 1 vd nè, trước ít cầm dt post bài, mà giờ thì.... 24/24 onl bằng em này.