Tư vấn mua điện thoại gõ được tiếng việt ?

Chào các bạn, hiện tại mình cần mua điện thoại để check & gửi mail (có đính kèm file văn bản) & có thể đọc được các file .doc, ngoài các tính năng thì mình cần điện thoại đó phải gõ được tiếng Việt theo kiểu Vni thì quá tốt. Các bạn tư vần giúp!!!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bác mua mấy cái nokia như E71, 72 đều được, hoặc BB dùng OS 5 trở lên như Tour, Bold... đều mail đính kèm ok, office...
Thường em thấy gõ telex thôi, gõ theo Vni thì chưa thử bao giờ nên chưa biết nhưng UIQ3 như P990i, P1i thì cài cài gõ tiếng Việt

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Để chuyên về chuyện đánh văn bản hoặc gữi mail, bác nên chọn những dòng nào có bàn phím đầy đủ, chọn những điện thoại xài hệ điều hành window mobile thì khả năng tương thích với tiếng việt rất tốt

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Dùng check mail thì dùng BB là hay nhất bác ạ. còn muốn dùng tiếng việt trên BB thì phải dùng os 5.0 vd bold 9000,9700, storm 9500,9530 ,..