Mình Đang Phân Vân Giữa con Sony X1 với Sony X8 ?

Đang tính mua 1 trong 2 em này, anh em cho em ý kiến dùm nhé, thanks....

L2 love
Trả lời 13 năm trước

X8 đi bạn thiết kế cũng được lại chạy androi đang thịnh hành,x1 xưa rồi diễm ơi.x8 mới chỉ có hàng xách tay chưa có hàng chính hãng và giá cả cũng hợp lí.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Nếu chọn vậy chắc bạn mua máy mới
mình vote cho x1 điện trở nhưng rất nhạy chạm nhẹ là ăn liền độ phân giải cao hơn có bàn phím Q nhìn pro hơn pin trên 3 ngày(mình sài trên 5 ngày tại ít nghe gọi chỉ nghe nhạc bằng tai nghe khoản 30'/ngày) và còn nhiều cái hơn nữa

mình thấy x8 chỉ hơn cái x1 cái điện dung mà sài ảnoiid 1.6 ôi thôi rồi mà hình như nó vỏ bằng nhựa

nếu giá tiền này gắn thêm xíu làm con milestone 2nd là good luôn khoản 6tr