So sánh Desire Z với đàn anh Desire?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Desire Z thua thiệt chút ít về cấu hình so với "người anh" của mình nhưng bù lại máy lại trang bị bàn phím cứng QWERTY tiện dụng.

Anh em nhà Desire đều sử dụng màn hình kích thước 3,7 inch độ phân giải 480 x 800 pixel nhưng Desire sử dụng màn hình Amoled trong khi Desire Z là S-LCD. Desire cũng có chip tốc độ cao hơn với 1GHz so với 800MHz của Desire Z
Trong khi Desire sử dụng các phím chức năng cứng thì Desire lại dùng phím cảm ứng.
Mặt sau hai máy.
Cả hai cùng trang bị camera độ phân giải 5 Megapixel và đèn flash.
Cạnh trên với cách bố trí phím nguồn và giắc tai nghe 3,5mm ngược nhau (Desire Z bên trên).
Cạnh dưới. (Desire Z bên trên).
Cạnh phải với phím chụp hình và lẫy mở nắp có thêm ở model Desire Z.
Cạnh trái với phím tăng giảm âm lượng.

Cả hai cùng sử dụng trachpad quang học. Desire Z sẽ được bán vào tháng 11 tới tại Việt Nam với giá dự kiến tương đương với model Desire hiện tại.

Nguồn: sohoa