Sao máy Nokia N900 nghe nhạc nhỏ quá ?

Em vừa mua con N900 về sài nhưng thấy máy nghe nhạc âm thanh nhỏ quá. Có bác nào pro chỉ giúp em cách kích loa lên được không?. Thanks các bác
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Làm sao ma kích đc. nếu muốn chơi loa to bạn lam con đth Tàu về, đảm bảo vang nhà. e N900 tuy ko to lám nhưng đc cái chất lượng. theo quan điểm của mình để nghe nhac loa ngoai của đth thì ko có cái nào là hay cả.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Bạn cho nhạc WAV vào hoặc dùng total kích tiếng trước khi cho vào n900 là oke, mà thường WAV lossless cho vào đã to rồi.

mua he
Trả lời 13 năm trước

Trong các đời máy Nokia N900 chỉ có thua 6131 thôi. Bác nào thử tìm coi có máy nào lao ngoài lớn hơn N900 không ? Bác nói loa nhỏ là máy bác bị rớt 1 bên loa rồi, phải flash lại đi, nhiều người bị lỗi này, have fun