Iphone 3G có sử dụng được tai nghe bluetooth ?

Cho mình hỏi hiện tại thì ip 3g sử dụng tai nghe BT có được không? ý mình là chức năng nghe gọi + chứ năng nghe ipod mình muốn kiếm 1 tai nghe BT nào có khả năng khi đang nghe nhac.mà có cuộc gọi thì vẫn nhận và trả lời được.sau khi đàm thoại xong thì quay lại phát nhac tiếp vì mình có tham khảo thì thấy 1 số topic nói với tai nghe BT chỉ có thể nghe gọi.còn nghe nhac ipod thì không được ? bạn nào biết giới thiệu mình 1 vài số mã hiệu tai nghe BT sử dụng được 2 chức năng trên thanks
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Có bạn à - đàm thoại hay nghe nhạc thì do cái tai nghe đó hỗ trợ nữa nhé Mình dùng Jabra BT3030 nghe nhạc/đàm thoại tốt nhưng mà ko thể Next bài bằng tai nghe được, cái này thì tai nghe nào cũng vậy ...

mua he
Trả lời 13 năm trước

Trước mình cũng xài FW 3.1.2 vẫn nghe nhạc qua tai nghe Bluetooth, giờ lên 4.0.2 vẫn dùng tốt mà Lỗi FW thì có thể lỗi nhỏ phát sinh trong quá trình cài đặt ...
-> Bạn thử bằng 1 tai nghe Bluetooth khác xem sao