Tại sao không cài được game trên iphone 3gs?

Hien tại mình cài game ko dc trên iphone 3gs.minh ko biết nguyên nhân nghe đâu là fai cài mobileinstall 3.1 ma minh cai ko dc có bạn nào giúp mình với.mình cài game no toàn báo lỗi hoặc ko cài dược.Xin giúp mình
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Máy bạn dang chạy FW nào? Đã JB chưa? Nếu đã JB rồi thì vào Cydia, add Source iphone.gsm.vn rồi tìm AppSync phù hợp với FW của mình và install. Khởi động lại iPhone là có thể sync app ..... được rồi.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Có cách bạn cài file deb của Appsync 3.1.x hay Mobileinstallatin 3.1.x
-> Bạn copy file deb theo đường dẫn Priavte/var/root/Media/Cydia/AutoInstall (Ko có thì tự tạo) bằng ifunbox, iPhome Folder ...
-> Reset lai iPhone 2 lần nó tự cài

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Chịu khó đi Cafe Wifi 1 lần đi ...
- Vào Cydia/Manage/Sources/Edit/Add để add sources iphone.gsm.vn
- Search Appsync OS 3.1.x & AppStoreVN, vào AppStoreVN 1 lần để nó tự tạo thư mục Download
- Down ipa trên 4rum về
- Dùng PM kết nối giữa PC với Iphone mà có thể truy cập vào thư mục ẩn trên Iphone như Ifunbox, Iphone Folder, Winscp
- Chép ipa vào đường dẫn private/var/mobile/Downloads
- Vào AppStoreVN/Download trên Iphone cài
- Chơi

Tùng Nguyễn
Trả lời 7 năm trước
Tai sao iphone cua toi moi khi tai game ko dc la hien len thong bao xong hoac thu lai