Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
tuncon Trả lời cuối cùng: 19/10/2010
Thành viên tích cực nhất

Gia Hung In

2 lượt cảm ơn

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Dung Đặng

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

cuonglee

1 lượt cảm ơn

Từ khóa liên quan
iPhoneiphone 5iphone 4iphone 4s
 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Phân biệt iphone AT&T (Lock) và iphone 3G phiên bản Quốc Tế thông qua vỏ hộp?

   gj 19/10/2010 - 16:36

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   9882
   Trả lời (1)
   Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   tun cua di

   19/10/2010 - 16:38

   Ngay từ vỏ hộp của 2 phiên bản cũng có thể phân biệt, thường thì bản AT&T locked bán tại Mỹ có hình dáng hộp thấp, trên vỏ hộp đề rõ logo hãng AT&T. Còn phiên bản quốc tế (global) không bị khóa máy có hộp cao hơn gần 2 cm, tuy nhiên, đặc điểm hộp cao không phải 100% là bản quốc tế vì iPhone bản lock bán ở nhiều nước bên ngoài Mỹ cũng có hộp cao.

   2. Kiểm tra máy

   - Phiên bản QT thì bạn có thể cho bất kỳ SIM GSM nào là dùng được ngay. Còn bản lock thì phải dùng một số công cụ phần mềm giải mã xong mới dùng được, để biết chắc chắn có phải bản lock hay không thì chỉ có cách là restore máy về trạng thái xuất xưởng, khi đó bộ nhớ máy sẽ bị xóa hoàn toàn, máy yêu cầu người sử dụng phải cắm vào máy tính kết nối với itunes để active, sau khi active xong lắp SIM vào nhận sóng ngay thì đó là bản quốc tế.

   - Cũng có thể xem model máy: Setting> General> About nếu dòng Model có ký hiệu nằm trong ô đánh dấu màu đỏ thì 100% xuất xứ máy là bản Quốc tế.

   Còn khá nhiều nước, nhiều model là bản quốc tế nữa, nên xem chi tiết tại website của hãng Apple: Locating iPhone wireless carriers.

   3. Phân biệt bằng mã Model

   Bạn vào "Setting> General> About" xem mục Model. Nếu 2 chữ tận cùng là ZP thì đó là iPhone bản quốc tế. Còn nếu là LL (AT&T-Mỹ), 96X (Úc) ... hay bất cứ gì khác tùy từng quốc gia thì là bản Lock. Nhưng với cả bản Quốc tế và bản Lock, máy vẫn phải Jailbreak để cài ứng dụng không chính thức và cần Active qua iTunes (Active để kích hoạt máy chứ không phải Unlock để gọi điện với bản Lock, hai việc này hoàn toàn khác).

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm