Tư vấn mua điện thoại nghe nhạc hay ?

Tình hình là em muốn mua 1 cin nghe nhạc hay hay 1 chut. Bác nào biết đt nào nghe nhạc mà có chip âm thanh thì chỉ em với. Với lại các bác nói rõ là chip âm thanh của hãng nào luôn nhé. mấy cái này em ko rành lắm. thanks

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Có tiền đập con Q mobile ME310 đi bác, con này chơi game, chat Yahoo, chụp ảnh nghe nhạc ok men
Àk giá là 850k tại Đức minh mobile ở HN nếu bác ở HN nhá
Web là ducminhmobile.vn bác vô đó mà xem cho kĩ

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Nghe loa ngoài hay tai nghe và giá khoảng bao nhiêu
nếu chỉ nghe nhạc thôi thì cứ sl45 mà quất

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Vậy có SS Serenata có cặp loa hợp tác với Bang & Olufsen nên nghe hay lắm - mỗi tội đắt & khó kiếm
-> Phổ thông + thông dụng mà nghe nhạc hay thì chỉ có SE (thừa hưởng từ công ty mẹ Sony - Walkman)