Htc incredible tại VN giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Nguyễn Phú Tân
Trả lời 13 năm trước

Mình có nghe nhìu và cũng biết chiếc này, bạn thử search trên vatgia.com xem, có rất nhìu gian hàng bán di dong nhung nếu ko gian hàng nào hiện có thì có lẽ nó vẫn chưa về VN.
Hơn nữa, cũng giống như Droid X và EVO 4G,nó cũng thuộc diện cháy hàng bên các nước phương tây nên có lẽ sẽ ko có tại VNđâu, trừ khi nhà SX sản xuất thêm, hoặc có việt kiều nàođóxí đc rồi xách tay về VN bán.
Còn về giá cả thì chắc chắn sẽ rẻ hơn HTC Desire HD, tuy nhiên cũng chưa thể đoán đc vì Incredible đc phân phối bán kèm theo hợp đồng.