Thắc mắc về máy Nokia X6 ?

Mình mới mua em X6 32Gb được gần 5 tháng nay,nhưng đã có vô số vấn đề xảy ra các bro có ai rành thì chỉ giáo dùm (1 vài câu hỏi có thể hơi...chuối đúng kiểu newbie,mong anh em thương tình chém nhẹ ) 1) Màn hình bị bám bụi bên trong : ai cũng biết máy bị bám bụi phía trong là do máy đã bị bung hoặc lớp keo chống bụi bị bong,tuy nhiên khi mình ra Nokia care,tụi kĩ thuật viên nói thẳng vào mặt :"máy chắc chắn chưa từng bị mở ra","điện thoại cảm ứng chẳng ai dùng keo chống bụi cả" Cho hỏi có phải đây là 1 nhược điểm có sẵn của X6 hay còn nguyên nhân nào khác không ? 2) Loa lúc rè lúc không : cái này thì đến chịu thua,thỉnhthoảng nghe nhạc thấy rất rè ,ra tiệm kiểm tra thì nó lại...ngon như lúc mới mua 3) Thứ tự sắp xếp trong Bộ Sưu Tập : như bình thường,những bức ảnh mình mới chụp hoặc mới cop từ PC vào mobile thường được mặc định xếp về phía cuối của danh sách Bộ Sưu Tập.Nhưng vào 1 ngày đẹp trời,thứ tự này bỗng nhiên bị...đảo lộn,ảnh mới được xếp 1 cách linh tinh phía đầu danh sách (đây là 1 vấn đề nhỏ,nhưng mình cảm thấy rất khó chịu ) Rất mong sự giúp đỡ của mọi người
L2 love
Trả lời 13 năm trước

1. Lỗi bụi vào thì do phía trước máy có khe hở ở viền nên bụi lọt vào đó bạn chứ ko phải do bung máy đâu
2. Loa phát rè hay ko rè thì ngoài d loa còn do bài nhạc nữa

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Vào bộ chỉnh nhạc chỉnh 2 cột đầu tiên xuống mức 50% hết rè, do X6 bass quá lớn, trong khi công suất loa ko đáp ứng được mức trầm đó.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Vấn đề thứ 3 mình nghĩ chắc là bạn lựa chọn cách sắp xếp khác như là sắp xếp theo thời gian, theo kích thước,..Bạn thử nhìn lại xem nhé.Mình cung đang muốn mua cai X6 mà chưa đư tiền này,hix

Phan Minh Nhat
Trả lời 13 năm trước

1. Bụi lọt vào qua các khe hở phía trước màn hình, không phải do máy bị bung.(Nokia X6 không có khả năng chống bụi và nước tốt). Có thể làm vệ sinh máy để khắc phục (nếu tự làm được thì làm, còn không thì đem ra Care cho người ta làm). Có thể đề phòng bụi bằng cách sử dụng miếng dán màn hình (khi dán nên dán phủ ra các khe rãnh,lớn hơn màn hìnhmột tí, nhưng đứng làm ló ra ngoài), cẩn thận hơn nữa thì dùng bao da.

2. Vấn đề loa bị rè khi mở volume maximum: Update firmware lênv30.0.003 hoặc bản mới nhất sẽ khắc phục được.

3. Đồng ý với thitvien,thayđổitùy chọn sắp xếp. (option>View by>Date/Title/Size)