Chọn mua điện thoại Sony C901, C902, C903 hay C905 ?

Tinh hình la e muon 1 con để về đi đâu có cơ hôi chup anh !mọi ng tư vẩn e nên chon e nao?e thich chup anh va pin tot !va co tieng viet ay nher!tiêng anh e ko bit dung!tranh xa e nao hay mac bênh kinh niên nha!nêu c905 thi e chi mua hang 2nd thoi!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chọn C903 đi bạn. Mà bạn có bao nhiêu tiền để anh em còn tư vấn điện thoại khác, SE dòng C chụp ảnh đẹp, nhưng chưa phải là nhất đâu.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy con C902 với con C903 cũng không khác nhau nhiều lắm, quan trọng là bạn thích kiểu dáng nào thôi. Ngày trước mình mua con C902 gần 8 triệu cơ, Máy dùng cũng ổn nhưng không nhiều tùy biến nên mình lại bán.