Ghi âm cuộc gọi trên Galaxy S i9000 như thế nào?

Mình sử dụng Galaxy S muốn ghi âm cuộc gọi đến và đi, nhưng tìm mãi không thấy phím nào chức năng này... Hay tại danh bạ của mình không lưu trên máy hoăc trên sim? Vì danh bạ mình sử dụng là đồng bộ với Gmail, với lại, nhóm trên danh bạ Gmail của mình khi đồng bộ với điện thoại, điện thoại không hiểu nhóm. Nhờ các bạn chỉ giúp mình. Cám ơn!
L2 love
Trả lời 13 năm trước
Tải Call Recorder hay là Voice Recorder

Bạn vào kho ứng dụng Market, bấm Application, chọn Communication, sau đó chọn Top gratuit (miễn phí), lựa xuống dưới tới CallRecorder, hoặc là Voice Recorder, tải về máy miễn phí (không cần tạo tài khoản như Iphone). Trong kho ứng dụng rất nhiều cái miễn phí, tha hồ tải xuống xài, sợ bộ nhớ của bạn không có sức chứa. Có cả Yahoo messenger, MSN Messenger,Skype Facebook, Navigator SkyFire, Firefox, Opera mini, Winam, v.v... nhiều lắm hoàn toàn miễn phí, Chúc bạn thành công