Cho mình hỏi máy JVJ JM650 có màu xám lông chuột ko ạ ?

Mìinh adang muon tim 1 cái mau xam long chuot , co hay khong cac ban ??/
djshg
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Các thông số kỹ thuật trên chỉ mang tính tham khảo, bạn hãy liên lạc trực tiếp với gian hàng để có được thông tin chính xác về sản phẩm. Nếu như sản phẩm sai với thông số kỹ thuật đăng trên Vatgia.com, xin bạn vui lòngbấm vào đâyđể thông báo cho Vatgia.

Nếu bạn ở gần cửa hàng bán sản phẩm này bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng để xem hàng. Danh sách cửa hàng sẽ được hiện phía dưới sản phẩm, thời gian bảo hành, và giá tiền bạn có thể kéo thanh trượt xuống phía dưới để tìm được cửa hàng ở gần mình nhất!

Rất mong có được sự hợp tác với bạn trong những lần tiếp theo.

Chân thành cảm ơn bạn!

Trần Văn Thành
Trả lời 12 năm trước

Có đấy bạn, màu lông chuột là đẹp nhất .