Tư vấn kinh nghiệm mua điện thoại Nokia E63 2nd ?

Chào tất cả các bác! Em đang định mua con Nókìa E63 2nd (sinh viên nhà nghèo,Em đang tíc cóp tiền mua điện thoại, giờ đc tầm 2tr rồi) mà kinh nghiệm mua đt cũ không có, kinh nghiệm sử dụng càng không. Bác nào chuyên đi mua E63 2nd, hoặc am hiểu về E63 thì hướng dẫn cụ thể( thật chi tiết nha các bác, có hình ảnh minh họa, video hướng dẫn thì tốt quá) cách test máy để ko dính hàng dựng, hàng China, hàng lỗi, hàng bị luộc..... Các bác cho em hỏi thêm giá của 1 em Full box còn BH 10 tháng, 6 tháng, 3 tháng, hết BH chuẩn là bao nhiêu ạ? Cuối cùng em xin chân thành cám ơn các bác, hi vọng sẽ tích lũy thêm kiến thức
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mua hàng cũ nguy hiểm lắm bạn, tốt nhất là quen ai biết thì nhờ đi xem giùm, hàng bị luộc thì khó nói nhưng máy con china thì dễ phân biệt thôi, kiểm tra đầy đủ các kết nối tính năng, thử cắm vào máy tính để kết nối với ovi suite xem có chạy không, kiểm tra nút bấm xem có bị liệt phím nào không, kiểm tra pin, xem các hình ảnh với lại clip trên youtube để lấy trước chút kinh nghiệm, còn giá con này cũ cũng tùy nhưng tầm 3tr đổ xuống

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Trước mình bán e63 white Nhật Cường, bảo hành 12 tháng chỉ có 2 tr 3 , giờ nghĩ lại thấy ko ai ngu như mình heh
dùng e63 mình chỉ có cái kinh nghiệm thế này
sau khi kiểm tra xong hết các khâu về kết nối và tính năng
bạn giữ 2 tay vào thân máy, dùng 2 ngón cái của 2 tay, ấn vào bàn phím và di chuyển thử, nếu bàn phím có 1 chút xê dịch => máy này đã bị rơi mạnh hoặc rơi rất nhiều ( hoặc chịu va đập mạnh )
nếu bàn phím chắc chắn => rơi ít hoặc ko rơi bao giờ
nhiều trường hợp ko thể nhìn vỏ ngoài mà đoán đc
dù sao đấy chỉ là 1 kinh nghiệm rất rất nhỏ thôi
còn đâu bác hỏi đại ca Google xem