Iphone 4 vào mạng 3g lúc được lúc không ?

Iphone 4 của mình vào mạng lúc được lúc k. trc FW 4.0 đã bị mình nâng lên 4.1 vẫn bị.khi nào k vào được rút sim ra cắm lại thì lại vào ầm âm. các cao thủ giúp mình với. có khi nào do sim k vì mình đã hủy và đăng ký lại 3g nhưng vẫn bị
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cái này không phải do máy, có thể là do:

1. Sóng sánh của nhà mạng ở chỗ bạn không tốt, chập chờn nên thỉnh thoảng lúc được lúc không.

2. Do sim, có thể sim bạn cắt chưa chuẩn nên bị chạm vào mạch ---> chậm chờn. Nên tới nhà mạng đổi sang micro sim cho khỏe (chỉ Vina và Viettel)