Cho em hỏi giá của Nokia E72 2nd là bao nhiêu vậy ?

Mình định mua e72 qua sử dụng, giá của nó tầm bao nhiêu vậy nhỉ.... search trên web thì thấy e72 cũ khoảng 2tr1-2tr8, hình như fake thì phải. Thanks mọi ng
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cũng tùy người dùng có giữ máy không và thời hạn bảo hành còn lại nữa. Nếu cách đây 1 tháng bạn mua có lẽ sẽ rẻ hơn vì bây giờ Nokia e72 tăng giá thêm gần 1 triệu. Theo lý giải thì là do giá đô tăng cao.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Khoảng 4,5 chai là hàng good
Giá 2,8 chai/e72 => giá như mơ nhưng có trong mơ cũng không dám mua ! (thấy một số nơi rao N97 giá 2,7 chai/bh11 tháng công ty, 8800 gold arte giá 7 chai/bh 20 tháng công ty =>>>>> hàng gì không biết .