Điện thoại chụp ảnh Panasonic Lumix P-03C có tốt ko, giá bao nhiêu?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bắt đầu lộ diện vào đầu tháng 10 và chính thức ra mắt công chúng tại hội chợ CEATEC 2010, Nhật Bản, chiếc điện thoại di động mang thương hiệu Lumix của Panasonic đã cập bến Việt Nam thông qua "lời mời" của nhà mạng NTT Telecom. Lumix P-03C tuy không độc đáo như LG L-03C nhưng vẫn có những điểm nhấn rất riêng. NTT Docomo mang cả 4 màu của Lumix là xanh, hồng, vàng và đen đến với Việt Nam Telecom 2010.

P-03C vẫn giữ được thiết kế truyền thống của một chiếc điện thoại khi máy sở hữu một bàn phím số dạng trượt nhưng nó vẫn có vẻ ngoài của một chiếc máy chụp hình nhờ vào cụm ống kính lớn cùng đèn flash Xenon. Nắp lưng P-03C cũng được nhà sản xuất "đắp" thêm 1 dải kim loại màu bạc nhằm tạo điểm tựa khi cầm máy chụp hình. P-03C sử dụng cảm biến ảnh CMOS 13,2 MP, là một trong những điện thoại hình có độ phân giải lớn nhất. Bên cạnh bàn phím số thì bạn cũng có thể điều khiển thông qua màn hình cảm ứng 3,3 inch của thiết bị này.