Sony Ericsson J10i ELM hay LG KM900 Arena?

Nhờ anh em giúp đỡ.

Tôi cần mua một trong hai cái điện thoại trên mà phân vân không biết nên chọn con nào. Theo anh em, cái nào chụp hình ngon hơn, tốt hơn? Lưu ý là hàng xách tay nhé.

Xin anh em giúp giùm.

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Sony thì không có gì để nghĩ. (Đặng)

Theo mình bạn chọn SOny thì không có gì để nghĩ về chất lượng cả, sony tuy chạy riêng một hệ điều hành của họ nhưng theo mình thì khả năng chạy đa nhiệm của sony là ngon hơn LG, máy ảnh thì do KM900 có ống kính Schneider nên có thể tốt hơn, tóm lại Sony Elm thì không có gì phải bàn cả, bạn mà mua được Hazel thì hay hơn

mua he
Trả lời 13 năm trước
Sony Ericsson J10i ELM - lý tưởng cho dòng điện thoại rẻ. (Jit)

Mình hiện đang dùng cậu nì, ... phải nói là rất hài lòng 1- thiết kế nhỏ gọn - nhưng nút bấm đủ lớn 2- Giao diện đẹp và tùy biến với nhiều Themes và menu types 3- Nghe nhạc hay 4 - Cậu nì chụp hình đẹp ... tớ đã nhiều lần dùng cậu nì để chụp ảnh (macro lẫn normal) - theo tớ thì tuyệt đối với một chiếc điện thoại như vậy đã là tuyệt với lắm rồi vì ảnh nét, đặc biệt tớ thích màu sắc ảnh của cậu nì nhìn tươi lắm - màn hình cứng thể hiện ảnh rất Good và có cả GPS để Tag ảnh 5 - Quay phim đẹp mịn vì hình như tới 24 fps Đó là ý kiến chủ quan theo kinh nghiệm của mình. Mình nghĩ lựa chon SONY là một ý kiến không tồi Chào bạn

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước
Sony Ericsson J10i ELM. (IT)

Nói thật tuy mình không phải fan sony nhưng mình khuyên bạn đừng nên mua hàng LG. Đặc biệt là so sánh hàng sony với LG, Cả hay máy này đều không có hệ điều hành tuy nhiên đối với máy sony khả năng tùy biến cao hơn, có thể mod camera phần mềm nghe nhạc...Giúp cho chụp ảnh đẹp hơn, nghe nhạc hay hơn. Mình đã qua dùng thử một con LG 5 chấm nhưng so với một sony Camera chỉ 3.2 thì đôi lúc còn kém hơn, màn hình thì không nhạy cho lắm, mã ngoài nhanh xuống cấp lắm. Tôi khuyên bạn nên chọn Sony Ericsson J10i ELM

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước
Sony elm la ok. (Sang)

Tui dang dùng sony elm, pin bền lắm, xài khoảng 4-5 ngày mới xạc lại
nhạc nghe loa ngoài good lắm, bắt wifi cực nhanh, bàn phím nhắn tin đã, chụp hình thì tạm được, có cảm biến điều chỉnh độ sáng tối màn hình nữa

Đào Duy Thái
Trả lời 13 năm trước
Chọn KM900. (LMT)

Đang xài KM900,cảm ứng mượt,zoom ảnh tốt,chụp ảnh ngoài trời đẹp,chụp buổi tối xấu.Nghe nhạc hay nhưng hơi nhỏ,nghe qua tai nghe thì tuyệt,độ phân giải màn hình 720x480HD nên xem phim rất đẹp.Chưa xài qua con Sony nên chưa biết.Tuỳ bạn thôi,ra tiệm bảo nó lấy 2cái cho mà test

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Sony vs. LG. (Long)

bạn nên mua arena,cá nhân mình nghĩ không nên mua điện thoại sony.mình đã dùng k800i,k810i và c905.hiện tại là w302,và mình sẽ không bao giờ dùng sony nữa (ngay khi có tiền mình sẽ đổi máy ngay )

mrpro
Trả lời 13 năm trước

Mình đang dùng elm,quá tốt cho một chú điện thoại tầm trung,không có gì phải phàn nàn cả,sony chất lượng số 1,mặc dù giá trị thương mại thì không bằng nhiều hãng đt khác! chọn elm đi bạn! very good