Hỏi về pin của Nokia 5530 ?

Tình hình là em có con 5530.máy chưa mở gì hết nhưng nhanh hết pin quá.để chờ chỉ được 1 ngày thui.có bác nào dùng 5530 rùi cho em hỏi máy của các bác co nhanh hết pin như thế không
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình dùng cũng chỉ 1 ngày thôi

Ngày nghe nhạc tầm 1h30p - 2h
Nhắn tin trung bình 10 tin 1 ngày
Đêm có tắt máy
Chơi game, chụp ảnh tầm 20p
=> Dùng đc trọn vẹn 24h là phải sạc

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng đang sài 5530,sài nhiều là 1 ngày là hết à,máy ai cũng như thế hết,5530 bị mang tiếng pin yếu với nắp pin lỏng sưa giờ
Tính đi mua pin Galilio dung lượng cao của 5530 nè,sài đc thêm 1 ngày mấy ,rẻ hơn pin zin mà có 100>150k à,pin zin 300k lận

Nguyễn Thanh Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng mới mua con 5530 ở Hoàng Long công nhận pin thằng này phải nói là yếu cực kỳ lun nghe nhạc + wifi khoảng 3 tiếng còn nghe nhạc không thì chỉ được có 1 ngày là phải sạc nhưng được cái nó vào wifi cực kỳ nhanh lun thích mỗi điễm đó còn lại cái pin quá tệ.