Sao giá ở đây rẻ nhỉ?

tại sao bây h giá của những chiếc điện thoại ntn bán ở chính hãng vẫn rất đắt mà tại sao ở đây lại có thể bán rẻ đc như thế này ạ ?
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Sự chênh lệch giá có một số nguyên nhân sau :
Sự khác nhau giữa hàng công ty chính hãng, và hàng xách tay.
Sự khác nhau về chế độ bảo hành.
Nếu cùng một dòng máy, cùng là hàng công ty thì chế độ bảo hành và phụ kiện kèm theo là như nhau. Sự khác nhau có thể rất dễ hiểu. Bởi thị trường di động ngày càng sôi động và để có thể đưa ra được một chính sách hợp lý và giá cả phải chăng và để có thể thu hút được khách hàng thì các cửa hàng đưa ra chính sách bán phá giá các sản phẩm để có thể thu hút được khách hàng. Điều này chỉ sảy ra đối với các cửa hàng có nguồn vối kinh doanh lớn có thể bù lỗ.

trần minh sang
Trả lời 12 năm trước

cho e hỏi hàng xách tay là như thế nào vậy?

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

hàng xách tay là hàng ko chịu thuế

bạn tưởng tượng 1 chiếc đt khi đến tay bạn sẽ trải qua những khâu nào, và khâu nhập khẩu là quan trọng nhất

ở đó nó chịu thuế nhập khẩu, và thuế gtgt là 2 loại thuế căn bản, còn chịu thêm thuế nào nữa ko thì mình ko biết

và cái số thuế đó ko phải là số tiền nhỏ, nên dùng hàng xách tay luôn rẻ hơn so với hàng chính hãng nhập khẩu qua nhiều cửa thuế quan

nhưng hạn nghạch thì có hạn nên lượng hàng xách tay ko thể đủ đáp ứng cho nhu cầu thôi nên ít phổ biến

đừng nghĩ hàng xách tay giá rẻ thì ko tốt

trước khi nghĩ đến câu tiền nào của nấy thì nhớ trừ thuế đi đã =))

trần minh sang
Trả lời 12 năm trước

uhm, thanks nhiều nhé. Bây giờ thì mình biết rồi, cám ơn bạn đã giải đáp.