Nokia C3-01 có xem được video clip trên youtube được không mấy chú?

Nokia C3-01 có xem được video clip trên youtube được không mấy chú? Nếu như mình nhìn vào tính năng sản phẩm, thì tiêu chí nào cho biết có thể xem video clip trên youtube được hay không? Để mình còn so sánh với các điện thoại của các hãng khác. Thanks vì đã giúp đỡ!
duc manh
Trả lời 12 năm trước

Xem được đó bạn

Nguyễn Thị Hồng Hiếu
Trả lời 12 năm trước

Nokia C3-01 có 3G nên bạn vô tư xem được link Youtube, bạn chỉ cần đăng ký thêm dịch vụ online 10.000VND/tháng của mobiphone, viettel,... là an tâm vì lướt web hằng ngày mà phí vẫn rẻ! chúc bạn vui!

Nguyễn Văn Son
Trả lời 12 năm trước

Xem rất OK! lên Web củng good

 Shinobi
Trả lời 8 năm trước

xem dc bình thường

PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước

xem thì dc nhưng màn hình nhỏ xem không sướng

jiraiya jiraiya
Trả lời 8 năm trước

máy xem dc nhưng màn hình nhỏ xem k sướng