Có nên mua điện thoại Samsung I5503 ?

Hôm nay dạo mấy cửa hàng thấy con ss i5503 2nd 3,3t, nhờ mấy bác tư vấn xem có nên mua không, thấy có android hồi đó giờ chưa biết android là gì nên cũng muốn khám phá, xin mấy bác tư vấn.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình đang xài con này, sóng gió ok, 3G chạy tốt, pin dùng nhiều thì tầm 1,5 tới 2 ngày, cảm ứng mượt, đang chờ ra Android 2.2 support cảm ứng đa điểm , nói chung là với số tiền bỏ ra thì con này ok, ăn đứt con LG Optimus