Theo các bác em có nên mua 1 em vertu nhái hàng hồng kông ko?

Số là em đang định mua một con vertu nhái hàng hồng kông (loại 4mil9 - vì nó có nhiều loại lắm các bác ợ ) nhưng vẫn còn đang băn khoăn. không biết trên này đã ai dùng qua con hàng này chưa nếu có bác nào dùng rồi cho em xin ít đánh giá với
máy này có hay bị lỗi lặt vặt linh tinh vs phần mềm không, dùng một thời gian thì lớp mạ vàng có bị phai màu hay bong tróc không. các bác tư vấn giúp em

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Thông báo 1 tin ko vui là nhỡ có bệnh j thì ... bạn chạy đông chạy tây mệt vì linh kiện khó thay thế Mà tầm 5 triệu cũng là số tiền lớn, đủ để mua 1 em trung cấp - tội j xài hàng nhái làm chi nhỉ