Mua điện thoại sharp nào tốt, ổn định sau khi unlock full ?

Chuyện là tui có người chị đi Nhật sắp về nước. Chị hứa sẽ mang về 1 cái điện thoại. Tui rất thích điện thoại sharp , sharp cái nào cũng đẹp, nhưng không biết cái sharp nào có thể dùng tốt ở việt nam. Tức là có thể mở mạng được ở việt nam, mở mạng ở đâu? Sử dụng được tất cả các tính năng như một điện thoại thông thường. sóng ổn định hay không? Nhờ các bạn ai biết xin chỉ giúp. Xin cám ơn rất nhiều.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi bạn nên Mua bản thương mại thấy dùng ko tốt nhu bản nội địa . Còn dùng nội địa thì chấp nhận sóng lên lên xuống xuống thôi - hoặc ko dùng mạng Vietnammobile thấy ổn ổn chứ Vina/mobi hay Viettel hay rớt