Tư vấn em con Đt cảm ứng giá tầm 1-1,5 triệu mà 2nd ?

Tình hình là định chuyển sang cảm ứng chới tí. Ko biết có con cảm ứng nào giá rẻ mà dùng đc các bác nhỉ?
Yêu cầu của em thì chỉ cần cảm ứng nhạy, tốt là đc. Màn hình đẹp nữa. Con camera có thế nào cũng đc. LG, SS hay gì gì cũng đc hết ạ.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Đang dùng em LG GS290 thấy khá tốt,cảm ứng cũng được.Cầm chắc tay mà kiểu dáng cũng đẹp,giao diện màn hình có wiget,live icon khá hay.Giá chỉ tầm 1tr5 cho máy 2nd còn bảo hảnh vì trước tớ cũng mua 1 con có 1tr7 đc cả thẻ nhớ và bao da (2nd nhưng ng ta gần như chưa dùng,chỉ mới mở ra xem và còn gần nguyên bảo hành).Mở đc file pdf,excel,word.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Mua SS Star khoảng 1tr6-1tr7 dùng ổn hơn mấy em LG, còn k thì Corby cảm ứng điện dung....k nên mua LG, dùng 1 tgian sẽ mau chán.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Đừng mua LG bác à
cảm ứng và phần mềm hỗ trợ chán lắm
tầm 1 tr bác làm con palm 650 cho e, cảm ứng, QWERTY, phần mềm bét nhè, cảm ứng nhạy.
còn 500k bác dùng để đi sắm bộ quần áo mới cho nó hợp với cái điện thoại mới