Có nên mua Sony Ericsson Zylo không?

Mình đang xài Nokia 6300. Địnhđổi sang Sony Ericsson Zylo, nhưng không biết có bền không vì kiểu dáng nắp trượt. Mình ngại máy sẽ dễ đứt cáp màn hình! Nhờ các bạn tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm! Thanks.
L2 love
Trả lời 13 năm trước
Mình cũng nghĩ là nên mua! (Gio TN)

Nếu đã sợ thì đừng mua còn nếu đã mún mua thì đừng sợ? Mỗi thất bại là một bài học còn nếu không thất bại thì đó lại là một thành công đúng không bạn? Mình cũng đang gom lúa để cuối tháng múc em này sài cho biết, vì trước giờ toàn sài Nokia và dạng thanh! Chúc bạn có lựa chọn tốt nhất!

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước
Chất lượng ổn

Theo mình nghĩ thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cáp của máy Zylo, mình đã xài và thấy rất ổn với kiểu trượt tự động và mạnh mẽ của Zylo. Thiết kế đường cong của máy cũng tạo nhiều ấn tượng với ng sử dụng.

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước
Nên dùng Sony. (Vân)

mình đã và đang xài W850i của Sony, đây là điện thoại có nắp trượt.mình xài đã gần 4 năm,but chưa thấy máy có dấu hiệu đứt cáp màn hình.Mình thích Sony, vì máy xài rất bền.nếu bạn sử dụng Sony,bạn sẽ không hối hận đâu.tin mình đi.

lê đình phương
Trả lời 12 năm trước

t dinh mua nhung ko biet nhu the nao.vi nghe noi pin may nay hoi kem.nho cac ban giai thich gium minh voi.