Nokia N900 không vào được internet bằng wifi ?

Con N900 của em sao 2,3 ngày nay ko vào dc web (hay các việc liên quan đến wifi) trong khi connect vào bằng 3g vẫn bình thuờg, em ko nhớ là đã vọc phá j ko nữa, cục wireless nhà e là Linksys wireless-g model: wrt54gl và đag viết bài này bằng iTouch nên ko có việc j là wifi bị hư cả.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chắc cũng không nghiêm trọng đến nổi phải Flash lại đâu, bạn chỉ cần vào phần quản lý kết nối xoá cái Linksys ( vào setting, internet connection/ chọn conection/ chọn tên mạng của nhà bạn sau đó nhấn delete là được), có thể bác nào vào đó chọc ngoáy sửa thông số của máy hoặc sửa thông số của modem nên 2 em nó không hiểu nhau nữa. , sau đó search lại wifi là được.