Toi o Binh Dinh, toi muon mua nokia 5210, phai thanh toan bang cach nao

Lê Phương
Trả lời 15 năm trước
Bạn ấn vào dòng chữ bên dưới: [b]có 2 cửa hàng bán sản phẩm này[/b], sẽ xuất hiện địa chỉ bán sản phẩm bạn đang muốn mua và bạn liên hệ thẳng với cửa hàng, cách thứ 2 bạn có thể ấn vào chữ [b]Mua hàng[/b] ngay bên cạnh, đơn hàng của bạn sẽ được chuyển đến BQT Vật Giá và họ sẽ xử lý đơn hàng (chuyển đến cửa hàng bán) cho bạn. HÌnh thức thanh toán thì tùy cửa hàng họ sẽ thông báo trực tiếp khi bạn quyết định mua hàng