Đường dây nóng của nhà mạng Mobifone?

Xin tòa soạn cho tôi biết các số điện thoại dịch vụ đường dây nóng của nhà mạng Mobifone?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Dịch vụ tư vấn khách hàng 9244: Đây là đường dây hỗ trợ khách hàng 24h/7, tư vấn, hướng dẫn và giải đáp thắc mắc mọi dịch vụ do MobiFone cung cấp. Mức cước khi gọi 9244 là 200 đồng/phút (đã bao gồm VAT) theo phương thức tính cước 1+1 và áp dụng cho thuê bao trả trước. Thuê bao trả sau MobiGold được miễn cước.

- Hệ thống trả lời tự động, kênh hỗ trợ khẩn cấp và giải quyết khiếu nại 18001090. Trả lời tự động và hỗ trợ các trường hợp khẩn cấp như: báo cắt mất máy, khiếu nại trong quá trình sử dụng dịch vụ của MobiFone. Đây là số hỗ trợ 24 h/7 và miễn cước cho thuê bao của MobiFone và VNPT.

- Đường dây nóng hỗ trợ khách hàng mọi thông tin về dịch vụ của MobiFone 090458144144 và 0939144144. Hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu thông tin và giải đáp của khách hàng với mức cước như cuộc gọi thông thường vào mạng MobiFone.

- Dịch vụ bán hàng trực tiếp 888. Bạn muốn biết thông tin về máy điện thoại di động, thuê máy, mua máy hay hoà mạng mới? Hãy bấm 888 từ máy đIện thoại di động, đội bán hàng trực tiếp MobiFone luôn sẵn sàng phục vụ bạn tại địa đIểm yêu cầu.

- Taxi 333; 777: Số tắt 333; 777. Đây là đường dây nóng gọi Taxi hiện đã hoạt động tại hầu hết các thành phố trên toàn quốc. Nếu bạn cần Taxi ở Hà nội, Đà nẵng, Huế, Nha Trang, Tp.Hồ Chí Minh... bạn chỉ cần bấm 333 hoặc 777 trên máy di động.

- Vietnam airlines 320: Chỉ cần bấm số 320 trên máy di động, bạn sẽ có thể mua vé, đặt chỗ hay hỏi thông tin về các chuyến bay của Vietnam airlines.

Dịch vụ này đã chính thức hoạt động trên toàn quốc nơi có dịch vụ của Vietnam airlines.
Trả lời 8 năm trước
dich vu mobi truoc kia thi rat tot , bay gioi tin nhan BAN DAT , NHA O , cu lien tuc that la phien, anh chi nao dang su dung dich vu mobi nen tim nha mang khac su dung tot hon anh chi nhé!
Trả lời 8 năm trước
tôi bi nhà mạng tính cước ko đúng muốn khiếu nại thì làm sao
Trả lời 8 năm trước
bỏ hết mobi đi làm ăn bết qua
Trả lời 7 năm trước
bữa nay KM 50% nap tiền mà ko có KM? vậy là sao? xí gạt khách hàng ah
Tuấn Huỳnh
Trả lời 7 năm trước

Số tư vấn của Mobifone là 9090 (200đ/p)

Số tiếp nhận GQKN & sự cố mạng lưới là 18001090

Số hotline cho tất cả các mạng gọi vào là 0908144144.