Hướng dẫn cách đổi nhạc chuông cho mấy malata MT165?

Hướng dẫn cách đổi nhạc chuông cho mấy malata MT165. Em tìm mà không ra mấy anh giúp em với.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Vấn đề này dễ lắm , bạn chỉ cần biết file nhạc trên vi tính có đuôi gì thôi . Sau đó bạn lên google đánh từ khóa vào là sẽ hiện ra cả đống web làm đc yêu cầu của bạn .

Ví dụ : bài hát bạn nghe có đuôi là wma muốn đổi thành mp3 thì lên google gõ từ khóa wma to mp3 là ok .

Bạn chỉ cần lưu ý là file mp3 có chuẩn riêng , vì vậy khi chuyển từ file gốc sang mp3 thì bạn hãy để ý làm theo chuẩn đó là xong .

Chuẩn mp3 là Bit Rate ( tốc độ ) 128 kbps/s , Channel ( kênh ) là stereo và Audio Sample Rate ( tần số ) là 44.1 kHz