Có nên mua Nokia 5610 xpress muzic ?

Em đang tính mua con Nokia 5610 xpress music nên có đôi điều muốn hỏi các pro

1 . N5610 khi đang chạy ứng dụng ( vd : ola ) thì có tin nhắn hay gì đó , vậy khi out ra đọc tin nhắn có phải tắt ứng dụng ko hay là ứng dụng ẩn được .

2 . Nghe 1 số bạn nói cái cần gảy nhạc của 5610 rất hay gãy , có phải ko ạ

3 . Con này có hay hỏng cáp ko các pro ?

Rất cảm ơn các pro đã đọc và giúp đỡ.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Được đó bạn. Mình dùng qua rồi. Nó thuộc dòng nghe nhạc nên nghe hay lắm, nhất là nghe qua tai phone. Camera 3.2MP nhưng chụp cực nét luôn. Máy chạy s40. Có rất nhiều theme đẹp và game bạn có thể cài cho máy.
có hỗ trợ 3G nhưng tốc độ thì không được cao. Có cả camera phụ để gọi video nữa.
Bạn thích thì cứ lấy đi. Hàng của nokia mà nên không lo gì đâu..

Trên là những đóng góp của mình, mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.