Cách phân biệt n900 chính hãng ?

Em đang định mua con n900 cũ nhưng sợ bị lừa hàng copy quá! Anh/chị nào biết cách phân biệt chỉ giáo e với. Ak anh/chị nào có ảnh chi tiết up cho em mấy tấm mở nắp pin-sim sau máy em xem với nha! thak trước hhj
rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Nokia có vài cách để phân biệt hàng chính hãng hay hàng nhái .

Bạn bấm *#0000# : Nếu là ĐT hàng chính hãng sẽ xuất hiện dòng thông tin sơ bộ về máy như ngày xuất xưởng , loại máy .... , còn nếu hàng nhái thì ngôn ngữ máy sẽ tự động chuyển sang tiếng Anh ( English Set Language Default )
Hoặc bấm *#7780# : Nếu là máy chính hãng sẽ có câu hỏi xuất hiện với ý nghĩa là "Bạn có muốn khởi động lại máy kô ?" , còn hàng nhái thì kô có .
Hoặc bấm *#7370# , loại mã này dành cho các dòng máy Nokia có hỗ trợ phần mềm Symbian . Check cũng như mã *#7780# .
Hoặc bạn bấm *#06# , ghi ra tờ giấy số IMEI của máy sao đó vào trang web http://www.numberingplans.com --> Number Analysis Tools --> IMEI Number Analysis , bạn điền số IMEI vào ô và Click Analysis thì bạn sẽ biết về máy mình là máy thật hay nhái .

Hàng nhái thường ít hỗ trợ hệ điều hành , vì vậy bạn kô cài đc chương trình đâu . Còn nếu có thì cũng đừng nên cài .