Xin tư vấn điện thoại LG GD350 ?

Em định mua LG GD350 vì trông nó nữ tính và tính năng cũng ok. Nhưng không biết dòng LG này có bền không, với lại, bàn phím bấm có êm không? Do trước đây em cầm máy của con bạn thấy phím nó cứng cứng sao ấy.

Mong anh chị nào dùng rồi cho em xin ý kiến ạ.

Thanks.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Nhận xét chung về LG.

Bạn thân mến!

Mình đã từng dùng qua nhiều dùng LG, nên có nhận xét như sau:

- Ưu điểm:Giá tuong đối rẻ so voi các dòng khác, kiêu dáng cũng đẹp, tính năng cũng khá ok.

- Nhược điểm: Mấy dòng máy nắp trượt hay nắp gập xài 1 thời gian khỏang hơn 1 năm thường hư dây nguồn hay dây màn hình (đây là lỗi chung của các dòng nắp gập và trượt), phím bấm cũng ko mềm mại lắm vì tiền nào của nấy mà. - - Quan điểm cá nhân: nếu túi tiền ko nặng thì vẫn có thể mua LG xài được đấy bạn ah, còn nếu túi tiền nặng hơn xíu thi kiếm sony erricson mà xài nhé.

( tungjty )