Mua điện thoại Nokia 6300 (cũ) thì khoảng bao nhiêu tiền vậy ?

Mình đang cần mua 1 con Nokia 6300 cũ (thẻ nhớ 1G) nhưng ko biết nó giờ khoảng bao nhiêu. Ai biết chỉ tui với.

Cảm ơn nhiều.

phan thị thùy dung
Trả lời 13 năm trước

tầm 1tr5 bạn ạ! bạn có nhu cầu mua k?

vo ha kim ngan
Trả lời 13 năm trước

Mình đang mún bán 1 nokia 6300 chocolate cũ nè bạn, mình xài giữ rất cẩn thận, máy chạy tốt, bề ngoài nhìn mới lắm, thẻ nhớ 512M,mình đảm bảo máy zin, thoải mái test máy. có nhu cầu mau thì liên hệ Ngân: 093 694 3727

duong ha
Trả lời 12 năm trước

minh dang muon ban n6300 den cu nay.may chay tot.nhin rat moi.gia tam1tr4.ban co nhu cau mua thi lien he 01676434330

MaiLe
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo trong mục Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng ở bên dưới nhé!

HA VU QUAN
Trả lời 12 năm trước

Mình đang có Nokia 6300 cũ màu trắng muốn bán.Gía khoảng 1tr.tặng thẻ nhớ 2g.Mình vẫn đang dùng bình thường,vỏ hơi xấu 1 tí.:D.Ai muốn mua liên hệ với mình.Quân:sdt 0979597634.Mình ở gần ngã 4 Khuất Duy Tiến-Nguyễn Trãi,

pham duy nhat
Trả lời 12 năm trước

tam 1t2 may dep long lanh

Mai Anh Đức
Trả lời 12 năm trước

1,450,000vnđ đó bạn :D