Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
tuncon ilovegoogle Trả lời cuối cùng: 14/01/2011
Thành viên tích cực nhất

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

Pham Thi Hai Trang

1 lượt cảm ơn

Từ khóa liên quan
iPhoneiphone 5iphone 4iphone 4s
 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Những ứng dụng miễn phí nào hay nhất dành cho iphone?

   gfhfghgg 14/01/2011 - 10:40

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   80479
   Trả lời (2)
   Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   tun cua di

   14/01/2011 - 10:41

   Phiên bản Tweetie trước đây là mong muốn của nhiều người dùng Twitter, nhưng bởi Tweetie không phải là phần mềm miễn phí nên số lượng người sử dụng cho ứng dụng này cũng có phần hạn chế hơn.


   1. Twitter(Tweetie trước đây)


   Phiên bản Tweetie trước đây là mong muốn của nhiều người dùng Twitter, nhưng bởi Tweetie không phải là phần mềm miễn phí nên số lượng người sử dụng cho ứng dụng này cũng có phần hạn chế hơn. Cũng bởi lý do đó, Twitter đã mua lại Tweetie, cùng với đổi chút đổi khác, ứng dụng sau này mang “thương hiệu” Twitter quen thuộc. Sự ra đời cho ứng dụng mới này là sự kết hợp của các giao diện bóng bẩy, các lựa chọn phong phú và hỗ trợ đa tài khoản cho người dùng.

   2. Comics


   Nếu bạn là người đam mê truyện tranh, hẳn sẽ không thể bỏ qua ứng dụng Comics trong kho ứng dụng miễn phí của iPhone. Nếu như ai đó so sánh Comics với một phần mềm đọc truyện tranh nào khác trên iPad, Comics dường như chịu thua thiệt nhiều hơn. Nhưng nếu chỉ xét trên iOS của iPhone, thì đó có thê coi như sự lựa chọn tối ưu. Các bộ truyện được sắp xếp và hiển thị rõ ràng thông qua giao diện của màn hình chính cùng những thao tác rất dễ sử dụng cho người dùng.

   3. Wikipanion


   Website “Bách khoa toàn thư mở” (Wikipedia) đang ngày được quan tâm với các phiên bản dành cho di động. Với ứng dụng dành riêng cho iPhone có tên gọi Wikipanion, Wikipedia đang thực sự tiếp cận gần bạn hơn. Thông qua ứng dụng miễn phí đầy hữu ích này, bạn có thể truy cập nhanh vào phần bài viết, trong bài báo tìm kiếm, xem các tùy chọn, bookmark bất cứ điều gì bạn cần trong cẩm nang tri thức nhân loại. Tất cả chỉ gói gọn trong Wikipanion.

   4. Evernote


   Nếu như bạn cảm thấy nhàm chán với những ghi chú chỉ có văn bản đơn thuần trên iPhone, Evernote sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận mới lạ mà bạn chưa từng khám phá. Dịch vụ trực tuyến Evernote còn có chức năng lưu trữ những ghi chú âm thanh, hình ảnh của bạn khi bạn muốn. Hơn nữa, nó còn có thể scan những ghi chú đó cho bạn. Ứng dụng là hoàn toàn miễn phí trên iPhone, Evernote thực sự hữu ích và dễ sử dụng

   5. Kindle


   Khi iBooks có mặt trong kho ứng dụng của iPhone, bạn phân vân rằng tại sao bạn nên chọn ứng dụng Kindle để đọc sách thay vì iBooks. Lý do thật đơn giản, bởi bạn sẽ không phải mất công sync ứng dụng sau khi mua bên Safari như iBooks. Kindle cũng sẽ mang đến cho bạn những tuyển tập sách hay nhất để bạn tham khảo và những thao tác cài đặt cũng như sử dụng sẽ rất nhanh chóng.

   6. Around Me


   Around Me sẽ cho bạn biết những thông tin về các địa điểm cần thiết xung quanh nơi bạn đang sống. Có thể kể đến như các ngân hàng địa phương, quầy bar, trạm xăng, bệnh viện, khách sạn hay cửa hàng bán lẻ của Apple. Ứng dụng cập nhật cho bạn dựa vào thông tin Google Maps. Sẽ rất tiện dụng nếu bạn mới chuyển đến một môi trường sống mới, xung quanh không quen thuộc. Around Me sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích mà bạn thực sự cần.

   7. Dictionary.com - Dictionary & Thesaurus

   Một triệu định nghĩa và 90.000 từ đồng nghĩa sẽ có sẵn trong lòng bàn tay của bạn nếu bạn sử dụng từ điển Dictionary & Thesaurus. Ứng dụng sử dụng rất nhanh chóng và hiệu quả, bao gồm cách phát âm và âm thanh của từ. Giao diện của nó dường như hoàn toàn phù hợp với iPhone.

   8. Air Video Free

   Air Video Free có thể giúp bạn xem video trực tuyến cũng như convert video nếu bạn cần từ bất cứ một chiếc PC nào đang sư dụng dịch vụ miễn phí Air Video Server. Ngoài ra, người dùng còn có thể truy cập vào một vài biểu tượng để xem trong mỗi folder hay playlist ưa thích.

   9. Photoshop.com Mobile

   Với tên gọi của ứng dụng người dùng đã có thể dễ dàng nhận ra đây là một trình duyệt sửa ảnh có giao diện và chức năng gần giống với Photoshop trên PC. Ứng dụng giúp bạn có thểsửa những bức ảnh một cách nhanh chóng với nhiều công cụ sửa ảnh hữu ích như cắt ảnh, điều chỉnh độ sáng, hiệu ứng màu sắc, độ sắc nét và nhiều hơn nữa.

   10. iHandy Level Free

   Đây là một trong những công cụ từ các ứng dụng iHandy Carpenter, iHandy Level Free sẽ biến iPhone của bạn thành một thiết bị đo lường chuẩn có độ chính xác cao. Theo mặc định ban đầu, ứng dụng này sẽ chỉ ra thiết bị đo của bạn đang ở mức nào, khi bấm nút hiệu chỉnh, bạn sẽ nhận được một mức độ chính xác đến bất ngờ.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Nguyễn Duy

   23/04/2016 - 16:26

   cảm ơn bạn tuncon

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Sản phẩm nổi bật