Đánh giá chất lượng điện thoại Dell Venue Pro tại Việt Nam?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Màn hình to và bàn phím QWERTY trượt là nét ấn tượng nhất khi Dell Venue Pro được xách tay về Việt Nam.

Dell Venue Pro là 1 trong 10 điện thoại điện thoại chạy Windows Phone 7 được giới thiệu đầu tiên. Cảm nhận đầu viên về Venue Pro là thân máy cứng cáp, to, 2 viền mạ inox bóng loáng sang trọng, mặt kính trước cong vòng từ giữa ra 2 bên sườn, trên mặt trước 3 phím cơ bản của WP7 được mạ inox trên nền đen bóng thực sự sang trọng, mặt sau hoa văn trên nắp tuyệt đẹp khi ánh sáng chiếu vào.

Dell Venue Pro được trang bị màn hình AMOLED 4"1 to và rực rỡ. Đáng tiếc là màn hình khá rỗ và độ sâu màu kém.

Dell Venue Pro được một thành viên trang Tinhte.com mua từ T-Mobile. Hiện tại, smartphone này chưa sử dụng được ở Việt Nam.

Cận cảnh Dell Venue Pro tại Việt Nam:
Ngắm Dell Venue Pro tại Việt Nam
Màn hình AMOLED 4,1inch.
Ngắm Dell Venue Pro tại Việt Nam
Bàn phím trượt QWERTY.

Điểm ấn tượng là bàn phím QWERTY vuông trượt lên
.

Viền inox làm bóng chiếc điện thoại.

Bàn phím Dell Venue Pro được đánh giá ngang ngửa các điện thoại BlackBerry.

Sườn máy được bo tròn tạo sự mạnh mẽ.

Cổng microUSB nằm giữa 2 loa.

Mặt sau được thiết kế các đường gân ấn tượng.

Biểu tượng Windows Phone.

Tuy nhiên, màn hình AMOLED hiển thị hình ảnh không được sâu.