Hướng dẫn jailbreak Greenpois0n RC5 Beta 4 cho iOS 4.2.1 Windows & Mac?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

[ Lưu Ý ] Bản Greenpois0n RC5 B4 này jailbreak luôn cho cả iPhone 4 của Verizon iOS 4.2.6

1: Download Greenpois0n RC5 B4 dành cho Windows Download

Greenpois0n RC5 B4 dành cho Mac Download

Download tại website chính http://greenpois0n.com/

2: Đầu tiên nhấn nút Power để tắt iPhone, sau đó mở chương trình GreenPois0n và nhấn vào nút Prepare to Jailbreak DFU

3: Bạn sẽ được hướng dẫn cách đặt iPhone vào DFU mode, Trước hết nhấn nút Power khoãng 2 giây

Vẫn tiếp tục giữ nút Power không nhả ra, nhấn thêm phím Home và giữ trong khoãng thời gian 10 giây

Nhả nút Power ra và tiếp tục giữ phím Home cho đến 15 giây

4: Sau khi iPhone được đặt vào DFU mode thành công màn hình tắt tối đen, nút Jailbreak sẽ hiện ra , bạn có thể nhấn vào nút Jailbreak

5: Greenpois0n sẽ thực hiện jailbreak trên iPhone

6: Nhấn vào nút Quit, chương trình Greenpois0n sẽ thoát

7: Sau khi iPhone khởi động , bạn sẽ được thông báo một ứng dụng mới tên là Loader trên màn hình iPhone. Bật WiFi on và nhấn vào nó để tiếp tục thực hiện cài đặt

8: Nhấn để chọn vào box có chữ Cydia rồi nhấn vào nút Install Cydia

Vậy là bạn đã thành công việc jailbreak iOS 4.2.1 rồi đó. chúc các bác vui vẽ

Lưu Ý Với iPhone 3GS có baseband 06.15.00 thì có thể Restore iOS 4.2.1 bản gốc. sau đó sẽ gặp lỗi 1015 treo cắp. Chỉ cần dùng Greenpois0n RC5 B4 jailbreak trực tiếp sẽ thoát được lỗi treo cắp với 1015. Chúc các bạn thành công
Enjoy iOS 4.2.1 nha các bác