Có khoảng 4 triệu nên mua điện thoại Android nào?

Mình có khoảng 4 triệu, muốn mua một em Android về để "vọc" mà không biết mua loại nào. Mọi người tư vấn giùm.

Mình thấy con Wellcom A88 cũng được nhưng không biết chất lượng thế nào.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn mua để "vọc" thì mình chỉ có 1 lời khuyên, bạn nên kiên nhẫn dành dụm thêm 1 ít để chọn mua hẳn 1 con máy có cấu hình tương đối cao để "vọc" cho sướng, với tầm 4tr, bạn có thể mua Wellcom A88 nhưng mình chưa bao giờ ưu tiên A88.

Bạn nên dành thêm 1 chút ít để sắm cho 1 mình con LG Optimus One P500 để "vọc" cho sướng, trãi nghiệm Android 2.2 Froyo với flash 10.1.

Đồng thời với 512Mb Ram và GPU Adreno 200 xử lý đồ họa tương đối tốt, đủ để bạn chơi game 3D với HDH Android.

Với nhu cầu sỡ hữu 1 chú Android trong tầm tiền dưới 6tr thì ưu tiên của mình là LG Optimus One P500.

Với 4tr bạn cũng có thể sỡ hữu 1 chú Android, nhưng liệu chú Android đó có thõa mãn được nhu cầu "vọc" của bạn ko ?

Giá thị trường hiện tại của LG Optimus One P500 là 5.570.000, trong khi đó Welcom A88 cũng trên dưới 4tr.

Chúc bạn có lựa chọn đúng đắn :)

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên góp thêm it tiền mà mua máy ngon hơn tý chứ Wellcom A88 thì mình chịu bạn rồi, mấy con kiểu như 4m đi xuống cấu hình cũng chỉ vừa đủ để cài HDH, mua về ứng dụng game hạn chế lắm.

Hehe có đứa bạn ham game đt đầu tiên phân vân Galaxy3 vs Lg optimus one, nhưng thấy G3 giá bèo chíp hơn thế là đâm đầu vào rồi dính chưởng, G3 ko có gpu tích hợp nên game 3d chịu chết.

Đấy chỉ là 1 minh chứng cho việc tiền nào của nấy. Chịu khó thêm tý $ mà sắm con ngon tý.

Theo mình LG Op one là ngon nhất với giá tiền 5M6 có chỗ bán có 5M2.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Wellcom là chuẩn nhất trong tầm giá đó rồi bạn ạ.

Tuy nhiên chỉ có thể mua máy cũ hoặc nhờ người sang bên Thái mua (nói chung là khó) do con này đã cháy hàng trên toàn quốc và nhà phân phối không nhập thêm. Bạn có thể mua palm pre 1 (chạy webOS), tuy không có nhiều phần mềm như iOS hay Anđroi nhưng nó là một hệ điều hành rất tốt, tốt nhất cho điện thoại (đây là cảm nhận của riêng mình, mình đã dùng qua cả 3 HĐH này)

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo 1 số model sau nhé:

1. LG Optimus One P500

Cấu hình:

LG Optimus One P500

Hệ điều hành Android 2.2

Màn hình TFT, 262.144 màu, rộng 3.2 inches
Hỗ trợ đa Sim: Không
Máy ảnh 3.0 MP (2048 x 1536 pixels)
Đài FM tích hợp: Có
Nghe nhạc: WAV, MP3, WMA, eAAC+
Xem Phim: H.264(MPEG4-AVC), H.263, 3GP, MP4, WMV
Kết nối 3G: Có, Wifi Wi-Fi 802.11 b/g, GPS: A-GPS, Bluetooth: Có, V2.1 với A2DP
Ứng dụng văn phòng: Xem file văn bản

2. Nokia C5-03

Cấu hình:

Hệ điều hành Symbian S60 V5

Máy ảnh 5MP, hỗ trợ quay phim
Mạng 3G với HSDPA, 10.2 Mbps
HSUPA, 2 Mbps
Kết nối internet với Wi-Fi 802.11 b/g, UPnP technology
Đài FM tích hợp, jack tai nghe 3.5 mm
Kết nối Bluetooth,GPS, Nokia Map

3. Samsung Wave S7233

Cấu hình:

Hệ điều hành Bada
Máy ảnh 5.0 MP (2592 x 1944 pixels)
Đài FM radio với RDS
Nghe nhạc: MP3,WAV,eAAC+
Xem Phim: MP4,3GP
Kết nối 3G: HSDPA 7.2 Mbps, Wi-Fi 802.11 b/g/n, A-GPS, Bluetooth V3.0 với A2DP
ha
Trả lời 11 năm trước

Chaò bạn

Bạn tham khảo nha

Samsung Galaxy Mini(3,7 triệu đồng)

Galaxy Mini với kiểu dáng gọn. Ảnh: Quốc Huy.
Galaxy Mini với kiểu dáng gọn. Ảnh:Quốc Huy.

Galaxy Mini vừa giảm giá từ 4,2 xuống còn 3,7 triệu đồng và là một trong những chiếc smartphone có giá tốt nhất hiện tại. Máy có thiết kế gọn, chạy Android 2.2 Froyo, màn hình 3,2 inch, hỗ trợ kết nối Wi-Fi, 3G/HSDPA tốc độ 7,2Mb/giây.

LG Optimus Me(3,9 triệu đồng)

Optimus Me với thiết kế nhỏ.
Optimus Me với thiết kế nhỏ. Ảnh:Tuấn Anh.

Me vừa mới có mặt trên thị trường, chiếc Android 2.2 Froyo này là model rẻ nhất của LG hiện tại, máy sở hữu màn hình 2,8 inch, thiết kế dựa trên sự thành công của Optimus One nhưng đơn giản hơn về trang bị.

Samsung i5503 Corby Smart(3,9 triệu đồng)

Mẫu Android 2.1 của Samsung xuất hiện từ năm ngoái và được đánh giá cao về thiết kế lẫn tính năng. Máy sở hữu màn hình cảm ứng 2,8 inch hỗ trợ công nghệ điện dung. Corby Smart sử dụng vi xử lý 600MHz, camera 2 Megapixel, kết nối 3G/HSDPA, Wi-Fi với DLNA, GPS, A-GPS.

Q-mobile S10(4,1 triệu đồng)

S10 với màn hình 3,2 inch. Ảnh: Quốc Huy.
S10 với màn hình 3,2 inch. Ảnh:Quốc Huy.

S10 là chiếc smartphone đầu tiên của Q-mobile, thiết bị sở hữu màn hình 3,2 inch, dùng Android 2.2 và kiểu dáng cong khá đặc biệt. S10 sử dụng chipset Qualcomm 7227, hỗ trợ các kết nối GPS, Wi-Fi, 3G, phát sóng Wi-Fi với tự cách là một hotspot. Người dùng có thể tải ứng dụng từ Android Market.

Acer beTouch E210(4,1 triệu đồng)

E210 có bàn phím QWERTY.

beTouch E210 sở hữu kiểu dáng QWERTY với bàn phím phía dưới, màn hình nhỏ chỉ 2,6 inch, độ phân giải QVGA. Máy sử dụng vi xử lý ST Ericsson PNX6715 400MHz, RAM 256MB, ROM 512MB và camera 3 Megapixel.

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Một số lựa chọn cho bạn nhé:

ZenFone 5 chính hãng/xách tay

Nokia (Microsoft) Lumia 630

Motorola Moto G

LG L70 2 Sim

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây:http://techphone.vn/danh-gia/top-dien-thoai-gia-4-trieu-dang-mua-thang-7-2014.aspx

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 6 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-6.aspx