Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp

Đánh giá chất lượng điện thoại Samsung Galaxy S II mới ra?

fh 14/02/2011 - 11:01

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
2884
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

tun cua di

14/02/2011 - 11:06

Hôm qua, trong sự kiện riêng trước thềm Hội nghị di động toàn cầu (MWC 2011) tại Barcenola, Samsung đã trình làng chiếc Galaxy S II với nhiều nâng cấp.

Hình ảnh sự kiện Samsung Unpacked hôm qua. Ảnh: Nguyễn Bích.
Hình ảnh sự kiện Samsung Unpacked hôm qua. Ảnh: Nguyễn Bích.

Trước khi xuất hiện, Galaxy S II đã được đồn thổi với nhiều thông tin khác nhau. Mặc dù sự thông báo của Samsung chỉ mang tính xác nhận lại và đem thêm các hình ảnh mới, tuy nhiên Galaxy S II là model có nhiều cải tiến và mang lại sự háo hức cho nhiều người.

Sự mở mẻ đầu tiên đến từ màn hình Super AMOLED Plus, đây là công nghệ mới, hỗ trợ nhìn tốt hơn cả Super AMOLED trên thế hệ trước. Màn hình của máy rộng 4,3 inch, cảm ứng điện dung, Samsung cho rằng, đây là công nghệ tốt nhất thế giới, vượt qua cả IPS trên iPhone 4.

Galaxy S II với màn hình rộng 4,3 inch.
Galaxy S II với màn hình rộng 4,3 inch.

Galaxy S II sử dụng bộ vi xử lý hai lõi, nền tảng mạnh mẽ nhất trên smartphone hiện đại, người dùng cũng có thể chơi game tốt hơn thông qua đồ họa cải thiện. Máy sử dụng hệ thống chip Orion, RAM 1GB.

Đây cũng là mẫu smartphone mỏng và nhẹ với đồ dày chỉ 8,49 mm, vượt qua cả Xperia Arc của Sony Ericsson. Máy sử dụng pin dung lượng 1.650 mAh.

Thiết bị hỗ trợ quay phim full HD.
Thiết bị hỗ trợ quay phim full HD.

Giống như Optimus 2X của LG, máy cũng hỗ trợ quay phim full HD 1080p. Người dùng có thể lướt web với sự hỗ trợ của Adobe Flash 10.1 đầy đủ. Smartphone mới của Samsung sử dụng 3 trục cảm biến chuyển động.

Samsung cũng mang giao diện mới với Android gần như được tùy biến hoàn toàn, người dùng có thể đi vào 4 tính năng được gọi là các hub như Reader, Game, Music và Social.

Giống như HTC, Samsung cũng công bố các chương trình bảo vệ trên Galaxy S, theo đó người dùng có thể khóa, điều khiển từ xa trên điện thoại khi mất máy cũng như thấy vị trí thiết bị trên bản đồ.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm