IPhone 5 giá rẻ có tên mã là N97, giá bán bao nhiêu?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Tờ Wall Street Journal chứng nhận tin đồn rằng Apple đang sản xuất smartphone cỡ nhỏ nhắm đến người dùng phổ thông, có mức thu nhập trung bình.

Sản phẩm sẽ có kích cỡ bằng một nửa iPhone 4 hiện nay, màn hình sát viền nên nhiều khả năng không có phím Home. Những tính năng nổi bật của mẫu iPhone 5 giá rẻ bao gồm định hướng dựa trên giọng nói, bàn phím cảm ứng. Giá dự đoán cho iPhone 5 "tí hon" là 300 USD.

iPhone 5 giá rẻ có tên mã là N97
Ảnh minh họa iPhone 5 giá rẻ: Mashable.

Tên mã N97 của model iPhone 5 cỡ nhỏ trùng với điện thoại nổi tiếng trước đó của Nokia được xuất xưởng vào giữa năm 2009.

Tuần trước, website Blomberg đưa thông tin rằng iPhone 5 sẽ có 3 model kích cỡ khác nhau. Trong đó, có máy cỡ nhỏ nhất giá chỉ 200 USD không kèm hợp đồng.

Việc Apple sản xuất iPhone 5 giá rẻ được cho là bước đi chiến lược nhằm tấn công vào mảng thị trường phổ thông, hiện là lãnh địa của Nokia và các điện thoại chạy Android.